TỔNG QUAN

Cửa sổ 2 cánh mở quay

Cửa sổ 2 cánh mở quay nhựa lõi thép

Hệ cửa : cửa sổ mở quay.

kiểu mở: mở vuông góc 900, 1800.

Thanh profile: Spralee(Dalian), Rehau(Đức).

Kính: Kính cường lực 8,10mm, kính hộp cách âm 5-9-5.

Phụ kiện(Roto, GQ): bộ khóa thanh đa điểm, bản lề chữa A inox 304 hoặc bản lề góc, chốt cánh phụ.

Bảo hành : 10 năm(Roto); 1 năm (GQ), Bảo hành cửa 3 năm.

Nội Dung Bài Viết

Giới thiệu cửa sổ 2 cánh mở quay nhựa lõi thép


Cửa sổ 2 cánh mở quay tiện dụng

  • Phù hợp với công trình có không gian phía ngoài nhà, có thể mở cánh ra không bị ảnh hưởng. Kích thước bao khung bề ngang thường >1000mm.

  • Thiết kế 2 cánh mở vẫn là thiết kế phù hợp nhất với tập quán sử dụng cửa của người Việt, với khả năng mở tối đa giúp đón gió tốt cũng như độ an toàn chống đột nhập cao nên rất nhiều các công trình đã lựa chọn thiết kế cửa này

  • Đối với các kích thước không đúng chuẩn cho cửa 2 cánh mở chúng ta vẫn có thể tùy chọn làm thêm ô kính chết ở trên, dưới, hoặc bên hông

Các thiết kế cửa sổ 2 cánh mở quay nhựa upvc

  • Thiết kế 2 cánh mở quay thông thường.
  • Thiết kế 2 cánh mở quay trên ô chết.
  • Thiết kế 2 cánh mở quay hai bên có 2 ô chết .

Kiểu mở

Cửa sổ mở 90 độ

  • Chúng ta sử dụng bản lề ma sát chứ A. 
  • Ưu điểm hệ bản lề này giúp cửa khi mở không bị va đập do gió, mở mọi vị trí trong cung 90 độ mà không cần tới thanh hạn vị. Hạn chế vì chỉ mở được 90 độ nên không phù hợp cho nhưng nới cửa sổ mở ra là hành lang, nơi nhiều người đi lại

Cửa sổ mở 180 độ:

  • Chúng ta phải sử dụng bản lề góc. 
  • Ưu điểm hệ phụ kiện này giúp cửa mở được hết 180 độ như cửa truyền thông nhưng nhược điểm đó là cửa cần có bộ hít để cửa dữ nguyên vị trí khi mở.
0/5 (0 Reviews)

Dự án liên quan

Cửa đi 4 cánh mở quay nhựa lõi thép

Cửa đi 4 cánh mở quay nhựa lõi thép

Cửa đi 4 cánh mở quay là hệ cửa không thể thiếu trong thiết kế nhà phố, biệt thự, vila…Để góp phần tạo nên sự khác biệt, tính tiện nghi, hiện đại cho những tòa nhà văn phòng, không thể không nói đến sự đóng góp rất lớn của hệ thống cửa nhựa lõi thép, … Continue reading "Cửa đi 4 cánh mở quay nhựa lõi thép"
Cửa đi 1 cánh mở quay nhựa lõi thép

Cửa đi 1 cánh mở quay nhựa lõi thép

Cửa đi 1 cánh mở quay nhựa lõi thép Thanh profile: Rehau, Spralee. Lõi thép : tiêu chuẩn dày 1.4-2 mm mạ kẽm. Kính: sử dụng kính cường lực, kính hộp cách âm… Phụ kiện: sử dụng được nhiều hệ phụ kiện khác nhau như Roto, GQ, GU… Keo: sử dụng keo đặc chủng Apolo … Continue reading "Cửa đi 1 cánh mở quay nhựa lõi thép"
Cửa đi 2 cánh mở quay nhựa lõi thép

Cửa đi 2 cánh mở quay nhựa lõi thép

CỬA ĐI 2 CÁNH MỞ QUAY NHỰA LÕI THÉP Thanh nhựa Sparlee(Trung Quốc), Rita(Việt Nam), Rehau(Đức). Phụ kiện: GQ, GU(Trung Quốc), Roto(Đức). Màu sắc gồm: màu trắng, màu vân gỗ Kính: sử dụng kính an toàn , kính cường lực, kính hộp cách âm Lõi thép 1.2- 2.0mm Gioăng: sử dụng gioăng kép EDPM kín … Continue reading "Cửa đi 2 cánh mở quay nhựa lõi thép"
Cửa sổ mở quay ra ngoài nhựa lõi thép

Cửa sổ mở quay ra ngoài nhựa lõi thép

Cửa sổ mở quay sử dụng hệ thống chốt đa điểm và hệ gioăng kép, khi đóng cửa hệ thống chốt đa điểm sẽ ép chặt khuôn cửa và khung cánh với nhau tạo độ kín khít và khả năng cách âm, cách nhiệt cao. Ngoài ra, hệ thống chốt đa điểm còn có tác … Continue reading "Cửa sổ mở quay ra ngoài nhựa lõi thép"
Chat zalo
Chat zalo