TỔNG QUAN

Hãng phụ kiện Roto(Roto Frank) được thành lập tại thành phố Stuttgart vào năm 1935 bởi ngài Wilhelm và Elfriede O. Frank.Roto là hãng dẫn đầu thị trường với công nghệ cửa sổ và cửa đi trên thế giới, với hơn 75 năm kinh nghiệm.Văn phòng Đại diện Roto Frank tại Việt Nam đã được thiết lập vào năm 2010 với mục tiêu mở rộng phát triển kinh doanh và hỗ trợ hoạt động bán hàng ở Việt Nam, Lào và Campuchia.

nhà máy roto
Nhà máy sản xuất Roto

Nội Dung Bài Viết

Phụ kiện Roto chất lượng cao cho cửa đi và cửa sổ

  • Sự tiện dụng tối đa, an toàn tuyệt đối.
  • Cơ chế đóng mở ưu việt cho thao tác sử dụng nhẹ nhàng.
  • Tay nắm cửa soay tự động nhờ thiết kế thông minh.
  • Thiết kế chống trộm nhờ vào các bộ phận đảm bảo an toàn do Roto chế tạo.

==>> XEM THÊM: PHỤ KIỆN MỸ CMECH

Thiết kế đẳng cấp, kiểu dáng độc đáo

Luôn tiên phong đi đầu sáng tạo về kiểu dáng và màu sắc sản phẩm.

Chất lượng của phụ kiện Roto.

Roto là một trong những dòng phụ kiện cửa cao cấp. Được người tiêu dùng và các đơn vị sản xuất đánh giá rất cao về chất lượng. Sản phẩm của Roto rất nổi bật về khả năng an toàn chống trộm, và có độ bền rất cao. Toàn bộ các sản phẩm phụ kiện hãng Roto đều được bảo hành 10 năm, đây là mức bảo hành cao nhất trong tất cả các hãng phụ kiện. Thiết kế có độ chính xác cao nên cửa rất kín khít và vận hành khá dễ dàng. Do đó nếu bạn chọn phụ kiện của hãng này thì hoàn toàn yên tâm về chất lượng.

PHỤ KIỆN CAO CẤP
Khóa đa điểm roto dùng cho cửa nhôm

An Toàn tuyệt đối

Mọi thiết kế của Roto đều ưu tiên độ an toàn trong sử dụng vận hành lên hàng đầu

Tay nắm cửa sổ có chìa roto
Tay nắm cửa sổ có chìa
phụ kiện roto cửa sổ
Khóa đa điểm lẫy gà

Một số thiết kế đẹp Roto

>>>Xem Thêm:

5/5 (1 Review)

Dự án liên quan

Phụ kiện cửa nhôm xingfa Bogo

Phụ kiện cửa nhôm xingfa Bogo

Phụ kiện Bogo là một hãng phụ kiện cửa nhôm xingfa xuất hiện tại Việt Nam đầu năm 2020. Mono Bogo là nhà phân phối độc quyền phụ kiện cửa Bogo Hardware tại Việt Nam có trụ sở chính đặt tại Đà Nẵng. Trong bài viết này Thaihalinh window sẽ giúp quý khách tìm hiểu nguồn … Continue reading "Phụ kiện cửa nhôm xingfa Bogo"
Phụ kiện kinlong chính hãng | Hướng dẫn phân biệt hàng giả

Phụ kiện kinlong chính hãng | Hướng dẫn phân biệt hàng giả

Phụ kiện Kinlong là thương hiệu phụ kiện cửa nhôm xingfa được sử dụng nhiều nhất hiện nay; Bởi giá sản phẩm thuộc tầm chung mà chất lượng tương đối tốt. Cũng chính vì điều này mà tình trạng hàng giả hàng nhái ở dòng phụ kiện này là nhiều nhất. Trong bài viết này … Continue reading "Phụ kiện kinlong chính hãng | Hướng dẫn phân biệt hàng giả"
Đánh giá chất lượng phụ kiện HMA

Đánh giá chất lượng phụ kiện HMA

Phụ kiện HMA là một thương hiệu phụ kiện cửa nhôm xingfa của Việt Nam. Toàn bộ sản phẩm sở hữu thiết kế hiện đại sang trọng theo xu hướng mới nhất hiện nay. Được thế hệ trẻ rất yêu thích trong thời gian gần đây. Trong bài viết này Thaihalinh window sẽ đánh giá … Continue reading "Đánh giá chất lượng phụ kiện HMA"
Phụ kiện Draho | Nguồn gốc, chất lượng và catalogue

Phụ kiện Draho | Nguồn gốc, chất lượng và catalogue

Phụ kiện Draho là một trong 3 hãng phụ kiện có chất lượng tốt được Thaihalinh window sử dụng sản xuất cửa nhôm xingfa dòng phổ thông và trung cấp. Khi sử dụng quý khách có thể yên tâm về chất lượng và mẫu mã sản phẩm. Trong bài viết này chúng tôi sẽ giới … Continue reading "Phụ kiện Draho | Nguồn gốc, chất lượng và catalogue"
Chat zalo
Chat zalo