TỔNG QUAN

Cửa sổ mở quay sử dụng hệ thống chốt đa điểm và hệ gioăng kép, khi đóng cửa hệ thống chốt đa điểm sẽ ép chặt khuôn cửa và khung cánh với nhau tạo độ kín khít và khả năng cách âm, cách nhiệt cao. Ngoài ra, hệ thống chốt đa điểm còn có tác dụng chống đột nhập

cửa sổ 2 cánh mở
cửa sổ 1 cánh mở quay

Nội Dung Bài Viết

Cấu tạo cửa sổ mở quay nhựa lõi thép

  • Thanh nhựa Sparlee(Trung Quốc), Rita(Việt Nam), Rehau(Đức).
  • Phụ kiện: GQ, GU(Trung Quốc), Roto(Đức).
  • Màu sắc gồm: màu trắng, màu vân gỗ
  • Kính: sử dụng kính an toàn , kính cường lực, kính hộp cách âm
  • Lõi thép 1.2- 2.0mm
  • Gioăng: sử dụng gioăng kép EDPM kín khít chất lượng cao, siêu bền theo thời gian.
  • Bảo hành : thanh nhựa 10 năm, phụ kiện GQ 1 năm, Roto 5 năm, Bảo hành kỹ thuật 3 năm.

Cách tính lỗ ban (Thông thủy cửa sổ)

Kích thước lỗ ban cửa sổ mở quay nhựa lõi thép là khoảng cách gió và ánh sáng lọt qua .Kích thước này là do mỗi người chọn khác nhau nhưng thông thường là chọn cả âm phần và dương phần (đỏ trên và đỏ dưới).

sau khi chọn được kích thước mong muốn chúng ta phải tính xem để ô chờ cửa bao nhiêu thì đúng . Ở đây đối với cửa nhựa lõi thép sử dụng khung tiêu chuẩn 60 ta tính như sau:

Ngang ô chờ = ngang thông thủy+ 120mm( 2 bên khung bao)+10mm( kích thước dung sai lắp cửa).

Cao ô chờ= cao thông thủy+120mm( 2 bên khung bao)+10mm( kích thước dung sai lắp cửa).

Những ưu điểm cửa sổ mở quay nhựa lõi thép

•    Có hệ thống chốt đa điểm và hệ gioăng kép, khi đóng cửa hệ thống chốt đa điểm sẽ ép chặt khuôn cửa và khung cánh với nhau tạo độ kín khít và khả năng cách âm, cách nhiệt cao. Ngoài ra, hệ thống chốt đa điểm còn có tác dụng chống đột nhập.
•    Khi đóng mở cửa nhựa lõi thép không ảnh hưởng đến không gian và diện tích sử dụng của căn phòng.
•    Sử dụng nhiều trong các công trình thấp tầng và chủ yếu tại các nước Châu Á.

Một số mẫu cửa mở quay

0/5 (0 Reviews)

Dự án liên quan

Cửa đi 4 cánh mở quay nhựa lõi thép

Cửa đi 4 cánh mở quay nhựa lõi thép

Cửa đi 4 cánh mở quay là hệ cửa không thể thiếu trong thiết kế nhà phố, biệt thự, vila…Để góp phần tạo nên sự khác biệt, tính tiện nghi, hiện đại cho những tòa nhà văn phòng, không thể không nói đến sự đóng góp rất lớn của hệ thống cửa nhựa lõi thép, … Continue reading "Cửa đi 4 cánh mở quay nhựa lõi thép"
Cửa đi 1 cánh mở quay nhựa lõi thép

Cửa đi 1 cánh mở quay nhựa lõi thép

Cửa đi 1 cánh mở quay nhựa lõi thép Thanh profile: Rehau, Spralee. Lõi thép : tiêu chuẩn dày 1.4-2 mm mạ kẽm. Kính: sử dụng kính cường lực, kính hộp cách âm… Phụ kiện: sử dụng được nhiều hệ phụ kiện khác nhau như Roto, GQ, GU… Keo: sử dụng keo đặc chủng Apolo … Continue reading "Cửa đi 1 cánh mở quay nhựa lõi thép"
Cửa đi 2 cánh mở quay nhựa lõi thép

Cửa đi 2 cánh mở quay nhựa lõi thép

CỬA ĐI 2 CÁNH MỞ QUAY NHỰA LÕI THÉP Thanh nhựa Sparlee(Trung Quốc), Rita(Việt Nam), Rehau(Đức). Phụ kiện: GQ, GU(Trung Quốc), Roto(Đức). Màu sắc gồm: màu trắng, màu vân gỗ Kính: sử dụng kính an toàn , kính cường lực, kính hộp cách âm Lõi thép 1.2- 2.0mm Gioăng: sử dụng gioăng kép EDPM kín … Continue reading "Cửa đi 2 cánh mở quay nhựa lõi thép"
Cửa sổ 2 cánh mở lùa_nhựa lõi thép

Cửa sổ 2 cánh mở lùa_nhựa lõi thép

TỔNG QUAN Trong xây dựng dân dụng và công nghiệp không thể thiếu cửa sổ 2 cánh lùa .Để góp phần tạo nên sự khác biệt, tính tiện nghi, hiện đại cho những tòa nhà văn phòng, không thể không nói đến sự đóng góp rất lớn của hệ thống cửa nhựa lõi thép, đặc … Continue reading "Cửa sổ 2 cánh mở lùa_nhựa lõi thép"
Chat zalo
Chat zalo