TỔNG QUAN

TỔNG QUAN

Trong xây dựng dân dụng và công nghiệp không thể thiếu cửa sổ 2 cánh lùa .Để góp phần tạo nên sự khác biệt, tính tiện nghi, hiện đại cho những tòa nhà văn phòng, không thể không nói đến sự đóng góp rất lớn của hệ thống cửa nhựa lõi thép, đặc biệt là các mẫu cửa nhựa lõi thép .

Cấu tạo cửa sổ 2 cánh lùa nhựa lõi thép

  • Thanh nhựa Sparlee(Trung Quốc), Rita(Việt Nam), Rehau(Đức).
  • Phụ kiện: GQ, GU(Trung Quốc), Roto(Đức).
  • Màu sắc gồm: màu trắng, màu vân gỗ
  • Kính: sử dụng kính an toàn , kính cường lực, kính hộp cách âm
  • Lõi thép 1.2- 2.0mm
  • Gioăng: sử dụng gioăng kép EDPM kín khít chất lượng cao, siêu bền theo thời gian.
  • Bảo hành : thanh nhựa 10 năm, phụ kiện GQ 1 năm, Roto 5 năm, Bảo hành kỹ thuật 3 năm.

Tính ưu việt của cửa lùa 2 cánh nhựa lõi thép

Ưu điểm nổi bật của loại cửa lùa 2 cánh nhựa lõi thép đó là hoàn toàn không cần tới không gian mở phía ngoài, không cần lo lắng vấn đề gió đập cửa như hệ cửa sổ mở quay.

Nhược điểm lớn nhất của hệ sổ mở lùa đó là hạn chế về độ mở của cửa đạt tối đá 1/2 diện tích khung cửa. Cùng với đó thì độ kín khít cũng như cách âm không thể bằng hệ sổ mở quay vì hệ gioăng giữa cánh và khung của hệ sổ lùa là gioăng lông không phải gioăng cao su kép như các hệ mở quay.

Bạn cũng hoàn toàn có thể thiết kế thêm các ô kính chết ở trên hoặc ở dưới chân để tạo điểm nhấn thiết kế riêng, cũng là để tối ưu thêm không gian lấy sáng.

Cửa sổ lùa 2 cánh nhựa lõi thép
Cửa sổ lùa 2 cánh fix trên dưới

Phụ kiện kim khí đa dạng, nhiều tùy chọn cho khách hàng:

  • Với bộ phụ kiện bao gồm: bánh xe và 2 chốt sập hai cánh với chi phí rẻ và phù hợp với các khung cửa có làm khung sắt bảo vệ  phí trong vì không sợ bị vướng tay nắm.
  • Với bộ phụ kiện bao gồm: bánh xe, một khóa đa điểm, và một chốt sập cánh phụ giúp dễ dàng đóng mở vì có tay nắm đơn nằm phía trong.
  • Giá thành sản phẩm phụ thuộc vào kích thước cửa và phụ kiện sử dụng trung bình khoảng 1tr3-1tr5/m2 ( chi tiết giá cửa sổ 2 cánh lùa)

0/5 (0 Reviews)

Dự án liên quan

Cửa đi 4 cánh mở quay nhựa lõi thép

Cửa đi 4 cánh mở quay nhựa lõi thép

Cửa đi 4 cánh mở quay là hệ cửa không thể thiếu trong thiết kế nhà phố, biệt thự, vila…Để góp phần tạo nên sự khác biệt, tính tiện nghi, hiện đại cho những tòa nhà văn phòng, không thể không nói đến sự đóng góp rất lớn của hệ thống cửa nhựa lõi thép, … Continue reading "Cửa đi 4 cánh mở quay nhựa lõi thép"
Cửa đi 1 cánh mở quay nhựa lõi thép

Cửa đi 1 cánh mở quay nhựa lõi thép

Cửa đi 1 cánh mở quay nhựa lõi thép Thanh profile: Rehau, Spralee. Lõi thép : tiêu chuẩn dày 1.4-2 mm mạ kẽm. Kính: sử dụng kính cường lực, kính hộp cách âm… Phụ kiện: sử dụng được nhiều hệ phụ kiện khác nhau như Roto, GQ, GU… Keo: sử dụng keo đặc chủng Apolo … Continue reading "Cửa đi 1 cánh mở quay nhựa lõi thép"
Cửa đi 2 cánh mở quay nhựa lõi thép

Cửa đi 2 cánh mở quay nhựa lõi thép

CỬA ĐI 2 CÁNH MỞ QUAY NHỰA LÕI THÉP Thanh nhựa Sparlee(Trung Quốc), Rita(Việt Nam), Rehau(Đức). Phụ kiện: GQ, GU(Trung Quốc), Roto(Đức). Màu sắc gồm: màu trắng, màu vân gỗ Kính: sử dụng kính an toàn , kính cường lực, kính hộp cách âm Lõi thép 1.2- 2.0mm Gioăng: sử dụng gioăng kép EDPM kín … Continue reading "Cửa đi 2 cánh mở quay nhựa lõi thép"
Cửa sổ mở quay ra ngoài nhựa lõi thép

Cửa sổ mở quay ra ngoài nhựa lõi thép

Cửa sổ mở quay sử dụng hệ thống chốt đa điểm và hệ gioăng kép, khi đóng cửa hệ thống chốt đa điểm sẽ ép chặt khuôn cửa và khung cánh với nhau tạo độ kín khít và khả năng cách âm, cách nhiệt cao. Ngoài ra, hệ thống chốt đa điểm còn có tác … Continue reading "Cửa sổ mở quay ra ngoài nhựa lõi thép"
Chat zalo
Chat zalo