TỔNG QUAN

BIẾT ĐƯỢC NHƯỢC ĐIỂM CỬA CỬA NHỰA LÕI THÉP ĐỂ SỬ DỤNG MỘT CÁCH THÔNG MINH NHẤT

cua-di-2-canh-mo-truot1

Ngay từ khi ra đời CỬA KÍNH, CỬA NHỰA & CỬA THÉP đã bộc lộ những nhược điểm, những bất cập nhất định.

>>> Lý do nên dùng cửa nhựa lõi thép

Về CỬA KÍNH đó là khả năng chịu lực kém, dễ vỡ; và khi vỡ không an toàn (gây sát thương).

CỬA KÍNH (thời gian đầu) khó tạo ra những mặt hình học khác ngoài mặt phẳng, khó tạo những chu vi phức tạp

CỬA KÍNH cũng dễ bị phá huỷ khi xảy ra chấn động cơ học, cháy nổ… hơn so với các loại vật liệu khác.

CỬA KÍNH  còn tạo ra hiệu ứng nhiệt (hiệu ứng lồng kính) – là một vấn đề ảnh hưởng lớn đến bản thân môi trường công trình và cả môi trường ở phạm vi lớn.

Về CỬA NHỰA thì sao? À đó là Tính đàn hồi, mềm, yếu, chịu lực kém, Và rất nhẹ, nên khả năng ứng dụng cửa nhựa vào các công trình cho Nhà cửa hay các công trình lớn thì không mang lại hiệu quả về mặt bền chắc và che khuất TẦM NHÌN cũng như khả năng chống cháy và cách âm không đạt yêu cầu.

CỬA  THÉP CÓ NHƯỢC ĐIỂM GÌ? À rất là Nặng và rất khó thực hiện cho các tòa nhà cao tầng, CỬA THÉP dễ bị han gỉ khi gặp môi trường ẩm thấp, mưa gió. Nếu có sơn để chống gỉ hoặc sơn để tạo vẻ đẹp thẩm mỹ thì rất là đẹp nhưng tại sao vẫn có những màu ố vàng nhỉ, rồi gỉ sắt nữa chứ. À tại vì sử dụng lâu ngày quá lên Sơn bong tróc rồi nước mưa thấm vào nên mới như vậy. Vì sắt thép có tính Oxi hóa rất cao mà.

Vậy những nhược điểm đó thì bạn có nên sử dụng các loại : CỬA KÍNH, CỬA NHỰA, CỬA THÉP không?

Chắc chắn là không rồi, và tôi cũng khuyên bạn không nên sử dụng các loại cửa đó làm gì, mất thời gian tu sửa và bảo dưỡng, không những thế còn tốn tiền bạc cho nó nữa.

Bạn nên dùng loại cửa nào mà có thể tránh được những nhược điểm đó, Thà đầu tư một lần còn hơn phải chịu những phiền toái đó về sau.

VẬY GIẢI PHÁP LÀ GÌ – TẠI SAO KHÔNG KẾT HỢP 3 trong 1 ?

Ồ một giải pháp tuyệt vời phải không bạn?, Với tiến bộ khoa học kỹ thuật và công nghệ mới như hiện nay, hầu hết các nhược điểm về chất liệu và kỹ thuật của KÍNH, NHỰA, THÉP đã được cải tiến và giải quyết hiệu quả tạo nên cửa nhựa lõi  thép. Vấn đề còn lại là sự sáng tạo và sử dụng hợp lý các vật liệu này của các nhà nghiên cứu, các kiến trúc sư và các nhà xây dựng có kinh nghiệm.

VẬY THEO BẠN NHỮNG NHƯỢC ĐIỂM VỀ CỬA NHỰA LÕI THÉP – BẠN CÓ NÊN SỬ DỤNG KHÔNG ?

0/5 (0 Reviews)

Dự án liên quan

Giá cửa nhựa lõi thép Eurowindow

Giá cửa nhựa lõi thép Eurowindow

Chúng tôi xin giới thiệu với các bạn dòng cửa nhựa lõi thép cao cấp Eurowindow và  giá cửa nhựa lõi thép eurowindow. Đây là thương hiệu cửa uy tín trên thị trường việt nam. Họ có rất nhiều dòng cửa khác nhau một trong số đó là Cửa nhựa lõi thép . Cửa nhựa lõi … Continue reading "Giá cửa nhựa lõi thép Eurowindow"
Các Phương pháp chống xệ cửa nhựa lõi thép

Các Phương pháp chống xệ cửa nhựa lõi thép

Chống xệ cửa nhựa lõi thép /sử lý cửa khi xệ /chuyên gia sửa cửa nhựa lõi thép . Một thực trạng khá phổ biến mà các bạn sử dụng cửa nhựa lõi thép hcm ( Cửa nhựa lõi thép uPVC) gặp phải đó là tình trạng cửa bị xệ cánh nhất là những bộ … Continue reading "Các Phương pháp chống xệ cửa nhựa lõi thép"
Cửa đi 4 cánh mở quay nhựa lõi thép| Những lưu ý khi sử dụng

Cửa đi 4 cánh mở quay nhựa lõi thép| Những lưu ý khi sử dụng

Có rất nhiều vật liệu sử dụng làm cửa đi 4 cánh mở quay như sắt,thép,inox,nhôm, nhựa lõi thép, gỗ…Mỗi loại có những ưu nhược điểm riêng. Công ty cổ phần đầu tư phát triển cửa việt xin giới thiệu đến quý khách hàng sản phẩm cửa đi 4 cánh mở quay sử dụng vật … Continue reading "Cửa đi 4 cánh mở quay nhựa lõi thép| Những lưu ý khi sử dụng"
Lý do nên dùng cửa nhựa lõi thép

Lý do nên dùng cửa nhựa lõi thép

Nội Dung Bài Viết1 BẠN KHÔNG NÊN DÙNG CỬA WINDOWS – KHI CHƯA BIẾT NHỮNG ĐIỀU NÀY1.1 1. KÍNH Cách âm, KÍNH cách nhiệt:1.2 2. VA ĐẬP LÀ CHUYỆN NHỎ:1.3 3. CHẤT LIỆU NHẸ:1.4 4. GIẢI PHÁP KINH TẾ:1.5 5. KHÔNG GIAN ĐẸP: BẠN KHÔNG NÊN DÙNG CỬA WINDOWS – KHI CHƯA BIẾT NHỮNG ĐIỀU … Continue reading "Lý do nên dùng cửa nhựa lõi thép"
Chat zalo
Chat zalo