TỔNG QUAN

Chống xệ cửa nhựa lõi thép /sử lý cửa khi xệ /chuyên gia sửa cửa nhựa lõi thép .

Một thực trạng khá phổ biến mà các bạn sử dụng cửa nhựa lõi thép hcm ( Cửa nhựa lõi thép uPVC) gặp phải đó là tình trạng cửa bị xệ cánh nhất là những bộ cửa chính lớn 4 cánh mở quay.

Bạn đang tìm hiểu cửa nhựa lõi thép và được mọi người tư vấn các điểm nổi bật như cách âm, cách nhiệt, thân thiện môi trường ,tuổi thọ sản phẩm cao …vv nhưng vẫn e ngại cửa bị xệ trong quá trình sử dụng cách chống xệ cửa nhựa lõi thép như thế nào?

Chúng tôi sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề đó .

Nguyên nhân của hiện tượng xệ là do :

 •  kết cấu của bộ cửa là thanh nhựa định hình uPVC có lõi thép gia cường bên trong và được liên kết với nhau bằng vít , thanh nhựa uPVC có tính đàn hồi hơn các loại vật liệu khác như sắt, thép , nhôm và gỗ…
 •  Trọng lượng cánh cửa lớn vì thường sử dụng kính cường lực 8mm,10mm hoặc kính hộp 2 lớp có trọng lượng 25-50kg/m2 cánh cửa cộng với khối lượng bản thân thanh nhựa và lõi thép gia cường nên một mét vuông cửa thường nặng 40- 70kg tùy loại kính và lõi thép sử dụng

Hậu quả là cánh cửa sẽ bị xệ trong quá trình sử dụng là không thể chánh khỏi  chẳng lẽ ta không sử dụng cửa nhựa lõi thép chỉ vì cửa xệ thôi sao , ta đi sử dụng các cửa khác xin thưa cửa nào cũng bị xệ hết nhưng mỗi loại cửa khác nhau sẽ có phương pháp chống xệ khác nhau và cửa nhựa lõi thép cũng vậy .

Để khắp phục tình trạng đó ,Đừng lo đã có giải pháp chống xệ cửa nhựa lõi thép dành cho bạn , chuyện đó bây giờ không còn là vấn đề chúng tôi sẽ giúp bạn giải quyết được điều đó nếu bạn đọc kỹ những gì chúng tôi hướng dẫn bạn trong bài viết ngay dưới đây.

Chúng tôi cam kết những phương pháp đó hiệu quả 100% vì đã được áp dụng thực tế cho các sản phẩm của công ty chúng tôi .

 Các phương pháp chống xệ cửa nhựa lõi thép

1. Căn chỉnh bản lề

cách đơn giản và phổ biến nhất là cách này bởi bản lề lắp cho cửa nhựa lõi thép được các kỹ sư hàng đầu châu âu nghiên cứu và chế tạo đã tính toán kỹ mọi trường hợp sự cố trong quá trình sử dụng .

 •     Phạm vi áp dụng : khe hở giữa 2 cánh cửa không đều thường khi cửa bị xệ đầu trên nhỏ hơn đầu dưới và khe hở giữa cánh cửa với bản lề đầu trên rộng hơn đầu dưới thì áp dụng phương pháp này .
 • Dụng cụ chuẩn bị : một bộ lục giá đầy đủ (mua ngoài tiệm bán đồ sắt, điện nước).
 • Cách thực hiện: tiến hành như hình  dưới bạn làm từng bước sẽ chống xệ cửa nhựa lõi thép cho cửa xệ nhẹ.

note: Cách chống xệ cửa nhựa lõi thép này áp dụng thành công khi cửa đã được nhà cung cấp chống xệ như các trường hợp dưới đây và bản lề chỉ bị lỏng liên kết với cánh cửa do quá trình đóng mở nhiều lần.

2.  Nêm kính (chêm kính) :phương pháp này áp dụng cho tất cả trường hợp cửa xệ thường được các đơn vị sản xuất áp dụng.

 •   Dụng cụ chuẩn bị : nêm kính chuyên dùng 3mm, 5mm( có thể dùng gỗ thay thế), búa nhựa, đục gỗ, keo silycon A300, 500
 • Cách thực hiện : Tháo kính trên cánh bị xệ => sử dụng nêm kính chuyên dụng chêm vào góc phía lề cửa => chêm ở góc đối diện phía trên cánh cửa sao cho khe hở chân cánh cửa với nền bằng nhau là được.
 • Ưu điểm : cách này thường có độ ổn định cao cửa sẽ không bị xệ hoặc xệ rất ít không ảnh hưởng đến quá trình sử dụng.

3.   Bắn keo Kính phía ngoài: hay được áp dụng đối với cửa nhôm kính

 • Dụng cụ : keo silycon, xúng bắn keo, đục gỗ.
 • Cách thực hiện: Dùng đục gỗ kê phần cánh bị xệ sao cho khe hở chân cánh cửa với nền đều nhau => bắn keo ở vị trí kính với khung nhựa cả trong và ngoài => Đợi keo khô 2-3 h rồi tháo đục gỗ ra .
 • Cách này tuy rễ thực hiện nhưng thời gian sử lý lâu và thẩm mỹ phụ thuộc tay nghề thợ .

4.  Bắn keo phía trong kết hợp kê kính:

đây là phương pháp theo chúng tôi đánh giá là hiệu quả nhất, ổn định nhất và được áp dụng trên tất cả các sản phẩm cửa của chúng tôi.

 •   Dụng cụ chuẩn bị : nêm kính chuyên dùng 3mm, 5mm( có thể dùng gỗ thay thế), búa nhựa, đục gỗ, keo silycon A300, 500
 • Cách thực hiện : Tháo kính trên cánh bị xệ => sử dụng nêm kính chuyên dụng chêm vào góc phía lề cửa => chêm ở góc đối diện phía trên cánh cửa sao cho khe hở chân cánh cửa với nền bằng nhau là được=> bắn keo điểm nhiều vị trí tiếp giáp giữa kính và khung trứowc khi đóng nẹp kính.

Trên đây là tổng hợp các phương pháp chống xệ cửa mà chúng tôi đúc kết lại được mong anh em trong ngành nhôm kính ai chưa biết hãy dành chút thời gian dọc và áp dụng để cùng nhau tạo ra một sản phẩm hoàn mỹ .

Chúng tôi sẵn lòng đào tạo hoặc hướng dẫn chi tiết cho ai có nhu cầu tìm hiểu phương pháp chống xệ cho cửa .

==>đừng ngại ngần hãy gọi ngay đến hotline :0918.41.40.45 để được trợ giúp .

0/5 (0 Reviews)

Dự án liên quan

Giá cửa nhựa lõi thép Eurowindow

Giá cửa nhựa lõi thép Eurowindow

Chúng tôi xin giới thiệu với các bạn dòng cửa nhựa lõi thép cao cấp Eurowindow và  giá cửa nhựa lõi thép eurowindow. Đây là thương hiệu cửa uy tín trên thị trường việt nam. Họ có rất nhiều dòng cửa khác nhau một trong số đó là Cửa nhựa lõi thép . Cửa nhựa lõi … Continue reading "Giá cửa nhựa lõi thép Eurowindow"
Cửa đi 4 cánh mở quay nhựa lõi thép| Những lưu ý khi sử dụng

Cửa đi 4 cánh mở quay nhựa lõi thép| Những lưu ý khi sử dụng

Có rất nhiều vật liệu sử dụng làm cửa đi 4 cánh mở quay như sắt,thép,inox,nhôm, nhựa lõi thép, gỗ…Mỗi loại có những ưu nhược điểm riêng. Công ty cổ phần đầu tư phát triển cửa việt xin giới thiệu đến quý khách hàng sản phẩm cửa đi 4 cánh mở quay sử dụng vật … Continue reading "Cửa đi 4 cánh mở quay nhựa lõi thép| Những lưu ý khi sử dụng"
Nhược điểm của cửa nhựa lõi thép

Nhược điểm của cửa nhựa lõi thép

BIẾT ĐƯỢC NHƯỢC ĐIỂM CỬA CỬA NHỰA LÕI THÉP ĐỂ SỬ DỤNG MỘT CÁCH THÔNG MINH NHẤT Ngay từ khi ra đời CỬA KÍNH, CỬA NHỰA & CỬA THÉP đã bộc lộ những nhược điểm, những bất cập nhất định. >>> Lý do nên dùng cửa nhựa lõi thép Về CỬA KÍNH đó là khả năng … Continue reading "Nhược điểm của cửa nhựa lõi thép"
Lý do nên dùng cửa nhựa lõi thép

Lý do nên dùng cửa nhựa lõi thép

Nội Dung Bài Viết1 BẠN KHÔNG NÊN DÙNG CỬA WINDOWS – KHI CHƯA BIẾT NHỮNG ĐIỀU NÀY1.1 1. KÍNH Cách âm, KÍNH cách nhiệt:1.2 2. VA ĐẬP LÀ CHUYỆN NHỎ:1.3 3. CHẤT LIỆU NHẸ:1.4 4. GIẢI PHÁP KINH TẾ:1.5 5. KHÔNG GIAN ĐẸP: BẠN KHÔNG NÊN DÙNG CỬA WINDOWS – KHI CHƯA BIẾT NHỮNG ĐIỀU … Continue reading "Lý do nên dùng cửa nhựa lõi thép"
Chat zalo
Chat zalo